เดมิเคลิส อยากใช้คืนแมตท์รากเลือดปิดซ่า Robben 391

กองหลังชาวอาร์เจนบอกว่าตนเองเตรียมชำระคืนเกมทนทุกข์สกัดกั้นเนื้อความรุนแรงของปีกจรวดชาวชาวฮอลแลนด์ข้างในเกมผ่าเชือกบอลโลกคืนนี้

เดมิเคลิส เซ็นเตอร์จอมเก๋าทีมชาติประเทศอาร์เจนตินา เผยว่า ตนเตรียมการชำระคืนความเข้าหยุดยั้งชิ้นหนักอึ้งหน่วงวาย อาร์เยน ร็อบเบน ปีกตัวเก่งระดับทีมชาติดัซช์ ในเกมรอบตัดเย็บเชือก การสู้รบฟุตบอลโลก 2014 คืนนี้อวยสำเร็จ


martin demichelis

ยอดกองหลังอายุ 33 ปี เนรมิตงานคว้าราวกับชั้นแนวหน้าภายในแมตท์ที่สโมสรซ่อมเบลเยียม 1-0 นัดแนะเดิม หลังจัดหามาโอกาสออกสตาร์ททั้งเป็นตัวตนสุทธิพร้อมทั้งก็บัญชาการแนวรับคว้าโดยแข็งแกร่งไปจนโปรดกลุ่มปกป้องรักษาคลีนชีตได้จบ

“พวกเราแตะสำแดงอย่างร้ายแรง หมายเนื้อความหิวจากพวกเราประทานนักเตะดัตช์พิศ เป็นพิเศษข้างในคนสิ่งของอาร์เยน ร็อบเบน เขาเปล่าชอบการเข้ามาทะเลาะ เพราะฉะนั้นเจ้าสัมผัสเป็นเหตุให้ตนเองรู้สึกถึงอันนั้นให้ได้” ทิวแถวรับโดยเรือใบ กล่าวกับ Clarin ตำราแม่พิมพ์แห่งแดนฟ้าขาว

“ร็อบเบน ลงความว่าปรากฎการณ์ มันแข็งสำคัญตึ๊ดตื๋อที่ทางจงฟังรู้เรื่องจ่ายสำเร็จว่าจ้างเขาจะส่งมุขอะไร ถ้าว่าตนนั้นมิได้พวกพ้องทหารหรอกนะ” “ดังนั้นท่านจำต้องจู่โจมตัวเขาเอง จำต้องดองตนนั้นไม่ทำให้ประชิดประตูด้วยว่าหดเรื่องพลาดที่อยู่จะบังเกิด”