เดล บอสเก้จนถึงเคราร์ด ปิเก้และยังเด่นพร้อมเชื้อชาติ ขนาดที่แขวนตกเป็นตัวสำรองณบาร์เซโลน่า 305

นายใหญ่กองทหารประเทศสเปน ยืนยันต่อว่า ตนอีกทั้งมั่นอกมั่นใจภายในองค์กองหลังภริยาเพริศจั๋ว แม้นในที่บัดนี้ร่างนักบอลด้วยตัวเองจะประสบปัญหาสภาพความเป็นอยู่เป็นเพียงตัวสำรองกับสโมสรคือเจ้าบุญทุ่มก็ได้ เดลบอสเก้ กุนซือทาฒิกะจรูญสิ่งของทีมชาติสเปน ยืนยันว่า ปิเก้ จักยังจะเป็นแบ็คตัวยืนในพวกของตนเองแท้จริง ทั้งที่นักฟุตบอลรายนี้จะตกเป็นตัวชุดเล็กกับบาร์เซโลนา อเล็กซ์ เฟอร์กูสันโดยตลอดณพักหลังก็ตาม

นักเตะคราว 27 ปี และยังกอบด้วยนามโดยเอ็ดในที่ 23 แม่ทัพทีมกระทิงดุสโมสรรบราการแข่งขันยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่มณสุดสัปดาห์หน้า ถึงตัวเขาจักสูญเสียชั้นปราการหลังตัวกลางตัวจริงของอาซูลกราน่ามีพร้อมกับ มาติเยอ พร้อมด้วย มาสเคราโน่ ส่งแล้วไปภายในฤดูกาลตรงนี้

Continue reading

แมตต์ ฮุมเมลส์ยินดีทีมใหญ่สนใจตรึม ทว่าและยังขอให้ขับขี่ข้างดอร์ทมุนด์ 50

ปราการหลังสังกัดดอร์ทมุนด์นับถือเหมาตนเองไม่ให้ความสนใจที่จักย้ายทีมเลย กับหากวันใดวันหนึ่งจักย้ายทีมยิ่งเหตุเงินจะไม่ใช่เช่นนั้นวัตถุเอ้เนื่องด้วยตนนั้น แมตต์ ฮุมเมลส์ กองหลังจากสโมสรชั้นนำในเยอรมัน ยอมนินทาเขารู้สึกโศภิตมีเหล่ายักษ์ใหญ่ให้ความสนใจมากมาย เท่านั้นเจ้าตัวปราศจากกระแสความปรารถนาที่จะย้ายถิ่นพวกล่วงเลยแม้ว่าน้อย

เซ็นเตอร์ทีมชาติอังกฤษบำเพ็ญผลงานสำเร็จราวกับเลิศเลอหลังจากสดกำลังหลักสิ่งของดอร์ทมุนด์ตั้งแต่ย้ายมาที่ด้วยกันและยังลากกองทัพเมืองเบียร์ฉกแชมป์โลกที่บราซิลเฟอร์กูสันถวัลย์จนกระทั่งมีอยู่ประกาศลือเลื่องรวมหมดและเรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่าด้วยกันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Continue reading

อาร์เยน ร็อบเบนตระเตรียมเริ่มพิพิธภัณฑสถานแสดงความสามารถชัยชนะในบ้านช่องห้องหับ 135

กองกลางความไวโด่งชาวชาวฮอลันดาเปรยจัดเปิดพิพิธภัณฑสถานด้วยแสดงผลสัมฤทธิ์ภายในการทำมาหากินค้าแข้งมอบพร้อมทั้งวงศ์วานกับเพื่อนพัลลภคว้าเข้าทัศนะ ร็อบเบ็น ปีกพยาธิตัวจี๊ดจากบาเยิร์น คอนเฟิร์ม จัดแจงเริ่มพิพิธภัณฑ์โชว์ประสิทธิผลรวมหมดอาชีวะนักบอลแบบที่ส่วนตัวเพื่อที่จะเปิดโอกาสให้แก่บุคคลข้างในญาติพี่น้องด้วยกันเพื่อนซี้มาถึงมองดูโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เพราะมิดฟิลเชื้อชาติสเปนบอกว่าตนนั้นจะประดิษฐ์พิพิธภัณฑสถานในที่เขตแดนบ้านพักอาศัยสิ่งตนเอง โดยข้างในตรงนั้นจะมีตำแหน่งแชมป์แชมป์ต่างๆ, ชุดสโมสรปะปนกัน พร้อมทั้ง บาทุกาที่กักตุน พอให้นรชาติสนิทของตนมีโอกาศแลเห็นแบบเต็มที่สี่ตา

Continue reading

หนังสือพิมพืเบียร์แย้มReusเผ้าคอยร่วมงานเสือใต้ปีหน้า 985

Dortmunส่อแสดงช้ำอัธยาศัยรอบสี่! ณหนังสือฟุตบอลเมืองเบียร์ระบุว่าปีกเทพประจำทีมจัดเตรียมออกไปร่วมก๊วนปรปักษ์ร่วมลีกอย่างบาเยิร์นฯข้างในฤดูข้างหน้า TZ นิตยสารประชาชาติเยอรมันข้อมูลว่า มาร์โก รอยส์ เกมรุกคนสำคัญจากสโมสรชั้นนำในเยอรมัน คอยท่ายามย้ายถิ่นซบ ทีมเสือใต้ คู่พิพาทร่วมลีก ในฤดูหน้า

Continue reading

ไม้ใกล้ฝั่งแต่เก๋า! เสือใต้ วางตำแหน่ง เคลาดิโอ ปิซาร์โร ยืดสัญญาอีกปีแล้ว 875

ครองแชมป์เมืองเบียร์ปีปัจจุบันปฏิบัติการคว้าดาวยิงตัวเก๋าชาวเปรูต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีกหน 1 ปีละม่อมแล้วทีมเสือใต้ ชั้นนำแห่งหนลีก เมืองเบียร์ เจรจาสนธิสัญญาตะปบ ปิซาร์โร ดาวยิงความจัดเจนสูงยืดสัญญาอีกหน 1 ปีดีจากนั้น

ดาวยิงชาวเปรูย้ายมาร่วมสโมสรเสือใต้แบบพ้นไปค่าจ้างด้วยข้อตกลง 1 ซีซั่น เมื่อระยะต้นซีซั่นที่ผ่านมา แม้ว่าเจ้าตัวกลับมาทำงานคว้าอย่างน่าสบาย หลังจากจัดการไปถึง 10 ประตู จาก 17 เกมในแวดวง เป็นเหตุให้ต้นสังกัดมอบข้อตกลงใหม่อีกครั้งยื่นให้ทันทีทันควัน

Continue reading