แมตต์ ฮุมเมลส์ยินดีทีมใหญ่สนใจตรึม ทว่าและยังขอให้ขับขี่ข้างดอร์ทมุนด์ 50

ปราการหลังสังกัดดอร์ทมุนด์นับถือเหมาตนเองไม่ให้ความสนใจที่จักย้ายทีมเลย กับหากวันใดวันหนึ่งจักย้ายทีมยิ่งเหตุเงินจะไม่ใช่เช่นนั้นวัตถุเอ้เนื่องด้วยตนนั้น แมตต์ ฮุมเมลส์ กองหลังจากสโมสรชั้นนำในเยอรมัน ยอมนินทาเขารู้สึกโศภิตมีเหล่ายักษ์ใหญ่ให้ความสนใจมากมาย เท่านั้นเจ้าตัวปราศจากกระแสความปรารถนาที่จะย้ายถิ่นพวกล่วงเลยแม้ว่าน้อย

เซ็นเตอร์ทีมชาติอังกฤษบำเพ็ญผลงานสำเร็จราวกับเลิศเลอหลังจากสดกำลังหลักสิ่งของดอร์ทมุนด์ตั้งแต่ย้ายมาที่ด้วยกันและยังลากกองทัพเมืองเบียร์ฉกแชมป์โลกที่บราซิลเฟอร์กูสันถวัลย์จนกระทั่งมีอยู่ประกาศลือเลื่องรวมหมดและเรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่าด้วยกันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมตต์ ฮุมเมลส์ยินดีทีมใหญ่สนใจตรึม ทว่าและยังขอให้ขับขี่ข้างดอร์ทมุนด์<br />
50

"มันแผลบครอบครองเหตุที่สัตหนอคราวได้ฟังติเตียนทีมใหญ่ๆตั้งอกตั้งใจที่ร่างกายเอ็ง เราชำระคืนโอกาสยอมรับฟังสิ่งนี้จั๋วเฉพาะสิ่งนี้ไม่มีอำนาจครอบงำต่อตัวกระผมเลย ฉันมีอาการพอเพียงพร้อมกับทีมดังเยอรมันแล้ว พบเงินที่เตรียมจ่ายให้ผมยิ่งกว่าที่แห่งนี้ แม้กระนั้นดอร์ทมุนด์ทำให้ข้าพเจ้าเพิ่มปริมาณฝีตีนขึ้นมาเยอะ และจะข้าพเจ้ายังเชื่อว่าอ่อนข้อให้เงินจ๋อยสัดส่วนใดเลี่ยนก็มิเมื่อเพราะผม" ฮุมเมลส์ บอกกับ Bundesliga Magazin International

"ถ้าวันหนึ่งผมเริ่มคิดจะย้ายไปเล่นในต่างประเทศ เรื่องเงินจะไม่ใช่ปัจจัยสำคัญแน่ ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลย เพราะเรายังมีอะไรอีกมากมายที่จะทำที่นี่มีนักฟุตบอลเยอะแยะที่เล่นมีเข้ากับทีมเดี่ยวประตูตลอดกาลพร้อมทั้งพวกเขาคือนักบอลย่านบริสุทธ์ไม่ว่าจะทั้งเป็นเปาโล มัลดินี จากปีศาจแดงดำ, เจิด และกระผมคงทนประกอบด้วยความสนุกสนานเกร่อหากว่าดูคว้าแชมป์พร้อมด้วยหงษ์แดง"