ปีศาจแดงดำเซ็ง “ดีเอโก้ โลเปซ” เดี้ยงบวงสรวงการชนะปาร์มา 260

ปีศาจแดงดำได้มาข่าวไม่ดีในระหว่างความชนะสุดมันส์ทิศอุดรปาร์มา ข้าง ผู้รักษาประตูชาวสแปนิช ปฏิสนธิชะตาขาดได้บาดเจ็บบริเวณเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าทักษิณกระทั่งจำเป็นหยุดพักปกป้องรักษาอวัยวะไม่ต่ำกว่า 2 ปีและมิลาน กลุ่มชั้นเลิศภายในการต่อสู้กัลโช่ มักโรนี ได้ข่าวไม่ดี ข้าง ​ดิเอโก้ โลเปซ แพทย์ลูกมือหนึ่ง ได้รับเจ็บที่เอ็นข้างหัวเข่าซ้ายในที่เกมส์ที่ฝ่ายบุกเข้าไปเถือ ปาร์มา สุดมัน 5-4 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้ มีผลกระทบมอบจำต้องพักผ่อนดูแลตัวไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์พร้อมๆ กัน

ผู้รักษาประตูแห่งสเปน มีอยู่ปมปัญหาอาการเจ็บดังที่กล่าวมาแล้ว โดยโอกาสอันควรที่เจ้าตัวแสดงความสามารถเหวอรองรับลูกฟุตบอลจากการมีคืนหลังสิ่งของ ชิโญ คลาด ทำให้ลูกฟุตบอลหลั่งเข้ามาประตูอวัยวะด้วยตัวเองช่วงท้ายในเกมส์ แต่ว่าภาคย์ที่ฝ่ายทำได้ดูแลรักษาสกอร์ดังกล่าวจนครบ 90 นาทีที่ผ่านมา เอซี มิลาน ก็ออกมาคอนเฟิร์มคือโดยตรงว่า อริยาบทเจ็บสิ่ง ดีเอโก้ โลเปซ ถึงพริกถึงขิงกระทั่งที่คาดคะเน ขณะที่สมมติตนจำเป็นต้องเข้าสารภาพความรักษาตัวคือไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ควบคู่กัน

"ผู้รักษาโกลจากฉันได้มาเจ็บแดนเส้นเอ็นจากที่เข่าทักษิณ" ปีศาจแดงดำแถลง "เราจะตีค่าท่าทีของตนซ้ำอีกครั้ง ถ้าว่าแน่ๆจบตำหนิติเตียน เราจะหมดสิทธิ์ลงเล่นตนนั้นทั้งเป็นช่วงไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์"โดยข้อสงสัยเจ็บบริเวณเกิดขึ้น มีผลกระทบมอบ อดีตศูนย์หน้า เรอัล มาดริด จักไม่มีสิทธิลงเฝ้าเสาในแมต์ดาร์บี้ แมตท์เกมนัดแนะที่ ปีศาจแดงดำ จักเจอกับ ยูเวนตุส ภายในวัน 20 เดือนกันยายนเร็วๆนี้คือแท้จริง

AC Milan ป่าวประกาศงดสัญญา กาก้า เข้าที่ 490

เอซี ออกมาข่าวสารอย่างเป็นทางการจบตักเตือน สำเร็จตัดสินใจล้มเลิกข้อตกลงพร้อมด้วย ริคาร์โด กาก้า มิดฟิลด์คนบราซิเลียน เรียบร้อย โดยเป็นความยินยอมพร้อมใจร่วมมือสังกัดทั้งสองชนิด

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูว่าอดีตกองกลางต้นสังกัดชาติบราซิล จัดจะโยกย้ายออกจากบริเวณ ซานซีโร ด้วยว่าเสนอโม่แข้งด้วยกัน ออร์แลนโด้ ซิตี้ ทัพน้องใหม่ในการรบเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ ในยุคสมัยเดือนเดือนมีนาคมฤดูกาลน้ำหน้า ก่อนที่จะระวางทุกสิ่งสรรพจักประสบปัญหาความข่าวกันออกมาคือโดยตรงในที่วันนี้

Continue reading

สหายทั้งนั้น! กาเซเรส คุยโตรู้ข่าวสารแข้งเลี่ยนละเอียดยิบ 20

แนวรับค่ายจอมโหดซึ่งเตะบอล อยู่ในแดนมะกะโรนี คุยโตครื้นครั่น รู้ข่าวสารนักเตะ อัซซูรี่ ละเอียดยิบ เป็นพิเศษเหล่านักเตะจาก Juventus เพื่อนร่วมสังกัด

Martin Caceres

กาเซเรส ฟูลแบ็คทีมชาติอุรุกวัย บอกว่า เขารู้ประกาศนักเตะอิตาลีแบบพิสดารยิบ ก่อนลงโรมรันแมทช์ระบุเคราะห์เข้ารอบในวันอังคารนี้

Continue reading

เลื่องหึ่งๆ! เอซี มิลาน โล่งก่อสร้าง ฟิลิปโป้ อินซากี้ หมายถึงที่ปรึกษาซ้ำภายใน 48 ชั่วโมง 74

หนังสือพิมพืถิ่นมะกะโรนีประโคมข่าวดุ รอสโซเนรีเตรียมข่าวตั้งแต่งอดีตนักเตะสังกัดกลุ่มขึ้นไปครอบครองเทรนเนอร์คนใหม่ด้านในเพลา 48 ขณะนี้

ทีมตังจากอิตาลี่ ทีมแทตย์หลับไหลของลีกอิตาลี่ เตรียมตัวแต่งปิปโป้ รุ่งโรจน์เป็นโค้ชป้ายแดงรับช่วงคลาเรนซ์ เซดอร์ฟ ไม่มากเกิน 2 วันนี้ โดยการรายงานของ Football-italia

Continue reading