ปีศาจแดงดำเซ็ง “ดีเอโก้ โลเปซ” เดี้ยงบวงสรวงการชนะปาร์มา 260

ปีศาจแดงดำได้มาข่าวไม่ดีในระหว่างความชนะสุดมันส์ทิศอุดรปาร์มา ข้าง ผู้รักษาประตูชาวสแปนิช ปฏิสนธิชะตาขาดได้บาดเจ็บบริเวณเส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าทักษิณกระทั่งจำเป็นหยุดพักปกป้องรักษาอวัยวะไม่ต่ำกว่า 2 ปีและมิลาน กลุ่มชั้นเลิศภายในการต่อสู้กัลโช่ มักโรนี ได้ข่าวไม่ดี ข้าง ​ดิเอโก้ โลเปซ แพทย์ลูกมือหนึ่ง ได้รับเจ็บที่เอ็นข้างหัวเข่าซ้ายในที่เกมส์ที่ฝ่ายบุกเข้าไปเถือ ปาร์มา สุดมัน 5-4 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้ มีผลกระทบมอบจำต้องพักผ่อนดูแลตัวไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์พร้อมๆ กัน

ผู้รักษาประตูแห่งสเปน มีอยู่ปมปัญหาอาการเจ็บดังที่กล่าวมาแล้ว โดยโอกาสอันควรที่เจ้าตัวแสดงความสามารถเหวอรองรับลูกฟุตบอลจากการมีคืนหลังสิ่งของ ชิโญ คลาด ทำให้ลูกฟุตบอลหลั่งเข้ามาประตูอวัยวะด้วยตัวเองช่วงท้ายในเกมส์ แต่ว่าภาคย์ที่ฝ่ายทำได้ดูแลรักษาสกอร์ดังกล่าวจนครบ 90 นาทีที่ผ่านมา เอซี มิลาน ก็ออกมาคอนเฟิร์มคือโดยตรงว่า อริยาบทเจ็บสิ่ง ดีเอโก้ โลเปซ ถึงพริกถึงขิงกระทั่งที่คาดคะเน ขณะที่สมมติตนจำเป็นต้องเข้าสารภาพความรักษาตัวคือไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ควบคู่กัน

"ผู้รักษาโกลจากฉันได้มาเจ็บแดนเส้นเอ็นจากที่เข่าทักษิณ" ปีศาจแดงดำแถลง "เราจะตีค่าท่าทีของตนซ้ำอีกครั้ง ถ้าว่าแน่ๆจบตำหนิติเตียน เราจะหมดสิทธิ์ลงเล่นตนนั้นทั้งเป็นช่วงไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์"โดยข้อสงสัยเจ็บบริเวณเกิดขึ้น มีผลกระทบมอบ อดีตศูนย์หน้า เรอัล มาดริด จักไม่มีสิทธิลงเฝ้าเสาในแมต์ดาร์บี้ แมตท์เกมนัดแนะที่ ปีศาจแดงดำ จักเจอกับ ยูเวนตุส ภายในวัน 20 เดือนกันยายนเร็วๆนี้คือแท้จริง