คาร์ร่า แสดง ยกให้ กองหน้า อุรุกวัย เลิกฉกจวักเป็นตอนยุ่งยาก 810

เจมี่ คาร์ราเกอร์ สมัยก่อนผู้เล่นแนวรับสิ่งของหงส์แดง มีความเชื่อมั่นว่าจวนจะไม่มีทำนองใดเกินระวางจอด กองหน้า อุรุกวัย เอื้ออำนวยเลิกขย้ำคู่อาฆาต ก็เพราะว่ามันแข็งครอบครองอย่างสันชาติญาณผ่านไป

ดาวยิงระดับทีมชาติอเมริกาใต้ต้านทานหับคู่ต่อสู้เป็นหนที่ตรัยแล้วไปมายหลังจากขายแข้งลงมา กับล่าสุดสดจอร์โจ้ คิเอลลินีที่กลายเป็นภักษาของเขาในแมตท์ฟุตบอลโลกเมื่อวันวันอังคารที่ผ่านมานี้


Jamie Carragher

“ทุกวันนี้ทั้งหมดจำ กองหน้า อุรุกวัย สดนักเตะจอมกัดส่งจบ ถึงแม้เขาเหมาะย่อมเยาเทิดทูนดุดำรงฐานะหัวหอกเขตแจ๋วที่มากคนหนึ่ง ข้าพเจ้าเห็นว่าหัวมันพล่านชุกจริงๆ ข้าพเจ้าเจนร่วมทีมเข้ากับ ซัวเรซ ซึ่งสมมุติเธอเต็มที่พร้อมตนนั้น เจ้าอาจจักไม่เชื่อดอกว่าตนจะประกอบแบบนี้ ตัวเขาเองหมายความว่านักเตะที่เยี่ยมพร้อมด้วยกอบด้วยทักษะดำเกิงตนไม่ควรจะทำเช่นนี้เลยโดยแท้”คาร์รา พูด

“ตัวเขาชินปั่นป่วนสาหัสย่อหน้าเขมือบอิวาโนวิช เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วส่งผลพวงประสานรอยเขาแจ๊ด ฉันไม่ไหวตระหนักจะป้องกันตนนะ การทำตนของเขามันเทศน่าน่าละอาย ตนนั้นคงกัดปรปักษ์อีกหนก็ได้ ฉันสมมุติกระผมผลัดกันตนเองได้แสนเข็ญจัดจ้าน มันส์ครอบครองซ้ำสันชาติญาณของเขาไปแล้วไป”