เลิฟ เพลงโอด ทีมชาติเยอรมัน ควรยิง อเมริกา ยิงมากกว่านี้ 57

กุนซือมาดเนี้ยบจากนักเตะgermany หมาย ผู้ร่วมทีมน่าจะลั่นไกสหรัฐได้ยิ่งกว่านี้หลังทำได้เพียงแค่โกลเดี่ยวณแมตท์ที่ตลอดห้าทัพฉลุยเข้ารอบ 16 กลุ่มในบั้นปลายกันไปทั้งสอง

โยอาคิม เลิฟผู้บัญชากลุ่มเยอรมัน ยังคงไม่พอใจกับชัยก่อนหน้า สหรัฐฯ 1-0 ในที่การสู้รบเวิร์ลคลับ 2014 วางแผนท้ายสิ่งของพรรคจี เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา เพราะว่ากล่าววว่าผู้ร่วมทีมของตัวเขาน่าจะประกอบเพิ่มขึ้นได้อีกครั้ง 2 จวบจวน 3 เม็ด


เลิฟ เพลงโอด ทีมชาติเยอรมัน ควรยิง อเมริกา ยิงมากกว่านี้ 57

ที่เกมดังที่กล่าวมาแล้วแข้งอินทรีเหล็กสร้างผลงานยิงดีกว่าอย่างชัดเจนทั่วเปอร์เซ็นความครองบอล พร้อมด้วยโอกาสลุ้นบ้าง พางแต่กระนั้นฝูงตนกระทำการได้เพียงแค่เม็ดเดี่ยวแค่นั้นจากการที่ยิงงดงามสิ่ง โธมัส มุลเลอร์ นาทีที่ 55 ส่งผลลัพธ์จ่ายฉวยสามแต้มสำคัญพร้อมมูลตีตั๋วเปลี่ยนเข้ารอบ 16 กลุ่มสุดท้องในระดับชนะเลิสหน่วยอ่อนโยน

“พวกเราแสดงกันและกันสำเร็จอย่างคือรูปแบบ เราทำเอาสหรัฐอเมริกาเช่นไม่มีช่องทางทำแต้มเลย” โยอาคิม เลิฟ ส่งให้ประกาศผ่านพร้อมทั้ง ZDF “พวกเราเผลอผิดหนทางที่จะพาสบอลทะลุทางเข้าออกในที่อาณาบริเวณสุดท้าย ถ้าหากพวกเราอาจละก็ ข้าพเจ้าน่าที่จะบริหารแถมมีโอกาศอีกหนสัก 2 ลุ 3 ประตู ผมอยากให้ ซามี เคดิรา ได้หยุดพักค่อย และจะลูคัส โพลโดลสกี้ ก็ประสบปัญหาความจงใจปรี่แต่ว่าเขาปรับพฤติกรรมเข้ามาพร้อมด้วยเกมของเราไม่ไหวจริง

“โธมัส มุลเลอร์ รู้ซึ้งว่าเขาจะต้องเดินส่งตรงไหนเกี่ยวกับทำประตู แผลเป็นของเขาหับมิดหมีแล้วไปตนเองใหญ่โตมากโข ( เลิฟอ้างอิงถึงรอยแผลที่ศรีษะจากกองหน้าโดยบาเยิร์นที่กำเนิดพลิกคว่ำแห่งแมตท์กับกานา )”

ยิ่งไปกว่านี้กุนซือคราว 54 กะรัต ยังพูดนิยมชมชอบงานสิ่งของ เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ เสี่ยวเก่าเพื่อนแก่ที่หมายความว่าปัจจุบันนี้คือบอสใหญ่จากสโมสรพญาอินทรี เพราะ กล่าวว่า “ยุคสมัยกองกลางเกม สหรัฐโชว์ทักษะขวางยิงราวกับวิภูหนาตา เป็นพิเศษณประตูหลังลมฟ้าอากาศ มันจะเป็นข้อดีมากเพราะว่าฉันที่ เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ สำเร็จมาถึงรอบ 16 กลุ่มในบั้นปลายอีกด้วย”