ตูเร่เสริมเข้าอยู่หงส์แดงผสานแม้ว่าแทร็บซอนสปอร์งก 294

ตูเร่ แบครุ่นเก๋าสังกัดลิเวอร์พูล ออกมารับรองว่า ตนนั้นจักอีกต่างหากอาศัยทัพรองลงมาจากผู้ชนะพรีเมียร์ลีกถัดไปอย่างแน่นอน แม้จะได้ความเอาใจใส่โดย แทร็บซอนสปอร์ ทัพณศึกประเทศตุรกี ซูเปอร์ลีก แห่งหนหวังจะซื้อตัวประตูเติมต่อเหตุวิภูในกองหลังก็ตามที

ตูเร่เสริมเข้าอยู่หงส์แดงผสานแม้ว่าแทร็บซอนสปอร์งก 294

ก่อนหน้า ฮาชิออมาโนกลู ประธานจากทัพโดยเวทีแดนตุรกี ออกมาป่าประกาศว่ายิงยืมตัวเซ็นเตอร์วัย 33 ปีเข้าร่วมทีมอ่อนโยน แต่ตนนักฟุตบอลด้วยตัวเองได้ออกมาไม่พอใจข่าวคราวดังที่กล่าวมาแล้ว โดยสาธยายเหมาเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยื่นให้เรื่องเชื่อว่า ตนนั้นจะยังพักแผนการทำทีมของโค้ชชาวไอร์แลนด์เหนือถัดจากนั้นอย่างแท้จริง

"เราจักยังทรงไว้ร่วมกับ หงษ์แดง ผมยิงสนทนากับครูฝึกแล้ว และจะเขาก็ชี้ราวกับถนัดตาว่าร้ายข้าพเจ้าจะยังเป็นส่วนหนึ่งแห่งหลักแปลงทัพจากตนเองแม่นมั่น" ตำนานกัปตันทีมทัพอาร์เซนอล ส่งเสียพูดกับพร้อมกับ Sport Ivoire ไซด์การแข่งขันณที่เกิดของตัวเขา

"ผมตรัสรู้ว่าจะ แทร็บซอนสปอร์ มีการฝักใฝ่ในที่ตัวฉัน แต่ทว่ากระผมก็สำเร็จเผยกับพวกเขาเสนอแล้วว่าจะ ผมแถมยังปลาบปลื้มที่จะอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไป ถึงอย่างไร สภาพการณ์มากมาย กล้าหาญแปลงมีโอกาศทุกวัน อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ เรารับประกันว่าตนเองจะร่วมกับ ลิเวอร์อย่างเคย"