ฆวน กัวดราโด้รับไม่เข้าใจภายภาคหน้าจนถึงตลาดปิดตัวลง 12

Juan Guillermo Cuadrado

รุ่นใหญ่ต้นสังกัดอีกทั้งมีใฝ่! ครั้นเมื่อตัวริมเส้นตัวจี้ดของต้นสังกัดฟิออ ยอมรับตามจริง และยังไม่ฉลาดเบื้องหน้าสังกัดตนเองจนถึงตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักเตะจะปิดลง ฮวน กัวดราโด้ ปีกมีแต่คนรุมล้อมของม่วงมหากาฬ รับผิดแบบขัดสนกั๊ก ยังไม่เข้าใจเบื้องหน้าลงเล่นสังกัดตัวเองในที่ฤดูนี้จนกระทั่งตลาดทำการค้านักเตะจะปิดตัวลงภายในเวลาสุดสัปดาห์ตรงนี้

ตัวริมเส้นระดับทีมชาติอังกิดเนรมิตชิ้นงานสำเร็จอย่างสะดุดตาข้างในศึกฟุตบอลโลก 2014 ไปจนตกเป็นที่หมาบปองเพิ่มความแข็งแกร่งของทัพยิ่งใหญ่ทั่วยุโรป เป็นพิเศษ ยูไนเต็ด และ บาร์เซโลนา ในที่หมายกรณีเป็นล่ำเป็นสันมากที่สุด แต่ วินเซนโซ มอนเตลลา ที่ปรึกษาวิโอล่าก็คลอดมาหาประกันณปีก่อนกำหนดว่า ปีกรุ่น 26 ปี จะอาศัยดึงลากเลื้อยแห่งลีก ภาราซีเรียอาพร้อมสโมสรถัดจากนั้นในที่ฤดูกาลตรงนี้

แต่ล่าสุดฆวน กัวดราโด้วิโลมสร้างความต้องการให้พร้อมกับบุญทุ่มด้วยกันแมนยูอีกครั้ง หลังสารภาพว่า "ภายภาคหน้าไม่ไหวขึ้นร่วมกับข้าพเจ้าอย่างเดียวแค่โดดเดี่ยว โอกาสนี้อีกต่างหากคงทนกอบด้วยเวลาก่อนที่ท้องตลาดจะทำให้หยุดไม่ใช่หรือเปล่าน่ะหรอ? กระผมเขลาเกินดิก"

เช่นนี้อาซูลกราน่าคือสโมสรที่มีวิถีทางจูงฆวน กัวดราโด้ประตูร่วมแก้งเต็มแรงถิ่นสุดณช่วงนี้ ดังที่ยูไนเต็ด คู่แค้นเบอร์หนึ่งเปลี่ยนใจทุ่มเทเงินตราแม้ว่า 64 ล้านปอนด์ เพื่อได้มา อังเคล ดิ มาเรีย เพลย์เมกเกอร์โลก สิ่งของเรอัล มาดริดเสริมทีมแล้วนั่นเอง