ผู้สนับสนุนอาร์เซน่อลเป่าปาก! แรมซีย์ ต้านทานมิเจ็บปวดทนทุกข์พร้อมกันยอมสู้นาเวศผสาน 155

อารอน แรมซีย์ กองหน้าของเดอะกันเนอร์ ถือใจแหวตนทำเป็นสำแดงถัดจากนั้นมีโอกาศ ถ้าแม้จะสัมผัสสลับตัวออกข้างในศึกยูโร 2016 รอบแบ่งกลุ่มเกมสืปฐมเกมดังกล่าวสโมสรประเทศชาติอังกฤษเป็นได้ฝานมีชัยอันดอร์ราไปได้ 2-1 เพราะเกมนั้นกองกลางคราว 23 ครั้ง จงกระทบเปลี่ยนตัวออกลูกเนื่องด้วยมีสภาพบาดเจ็บ แต่ทว่าตนขืนว่าร้ายตนเองตระเตรียมที่จะทำให้เกิดภายในเกมส์ที่อาร์เซนอลจักเผชิญพร้อมกับแมนเชสเตอร์ ซิติ้ในที่อังคารเร็วๆนี้

"กระผมมิหมายถึงไหน สนามหญ้าในในเกมส์ตรงนั้นเลี่ยนแสดงชั่วไสว เลี่ยนไม่ยึดจับพร้อมกับไม่เป็นได้เอียงข้อเท้ามีโอกาศถนัดเลย ผมหวังว่ามันแข็งจักไร้ฤๅ ด้วยกันเราพร้อมกันเพื่อเกมส์เวลาเสาร์นี้ การแข่งขันนี้ดำรงฐานะเกมผมแกตั้งใจลงพร้อมด้วยข้าพเจ้าพลังคิดถึงเกมส์เร็วๆนี้" แรมซีย์ บอกให้ สำนักข่าวชื่อดัง

ผู้สนับสนุนอาร์เซน่อลเป่าปาก! แรมซีย์ ต้านทานมิเจ็บปวดทนทุกข์พร้อมกันยอมสู้นาเวศผสาน<br />
155

"กระผมไม่เข้าใจว่าทำไมสนามนี้ตราบเท่าได้รับการอนุมัติให้ชดใช้ลงเล่นการแข่งขันสำเร็จเป็นแน่แท้ โดยปกติข้าพเจ้าสำแดงกีดกันยิงกะทันหันพร้อมกับทาบลูกบอลแยกบนบานพื้้นพร้อมกับแสดงป้องหมายความว่าทีม อย่างเดียวฉันเปล่าเป็นได้ประกอบแบบนั้นได้ สนุกยังไม่ตายกระไรที่ชั่วในเวลา ชิ้นเอ้ตกว่าฉันกำจัดได้ ปัจจุบันนี้ผมหวังว่าจะคว้าเจอกับเล่นทำเนียบประณีตแห่งเกมส์ถัดจาก"