หนหลังปีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลื่อมใสยานาไซสมควรอพยพมองหาสโมสรอีกครั้ง 568

คีธ กิลเลสพี อดีตสมัยปีกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเชื่อว่ายานาไซ มีคุณค่าย้ายออกจากแมนยู เพื่อจะเสาะหาลู่ทางลงสนามโดยที่สืบไปและรุดหน้าลวดลายต่อจากนั้น ข้างแห่งเบลเยียมเพิ่งจะกั้นกระจายเข้ามาเข้าชิดตัวพวกสโมสรยิ่งใหญ่สังกัดแมนยูครั้นเมื่อปีกลายเท่านั้นการเข้าสิ่งฟัลเกาด้วยกันดิ มาเรียประกอบให้แก่ลู่ทางที่การลงสนามหลงเหลือกระจ้อยร่อยมาก กับทำเนียบเอ้สโมสรพบรายการมีสำแดงแค่เพียง 2 บัญชีเฉพาะลงความว่าในเกมส์ลีกเข้ากับFA CUP

คีธ กิลเลสพี

"ข้าพเจ้ากล่าวเพื่อเนื้อความกระอักกระอ่วน ความมั่งมีสิ่งของแมนยูทำให้ อัดนาน ยานาไซ ไม่ไหวครอบครองตัวเลือกปฐมภายในหมู่ ตนอีกต่างหากชายหนุ่มพร้อมทั้งจงศึกษาเล่าเรียนจากเกมอีกบานตะเกียง ตนเองพึงประสงค์จากที่ลงสนามอย่างคงเส้นคงวาสำหรับแงะอำนาจที่แน่นอนออกมาแสดง" คีธ กิลเลสพี อื้น

"ฤดูที่จบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดำเนินการฝีมือสำเร็จไม่ดี พร้อมทั้งตัวเขาก็มีชีวิตเพชรพลอยที่อีกต่างหากไม่แปลงกับเปล่งแสงมาแสดงมอบคนอื่นพิศ เสียแต่ว่าเพ่งพิศไปที่เหล่าทีมนี้ผมประกอบด้วยตลอด ดิ มาเรีย, มาต้า, เวย์น รูนี่ย์, ฟาน เฟอร์ซีพร้อมด้วยราดาเมล ฟัลเกา เขาคือด้านพร้อมทั้งข้าพเจ้าไม่แน่นอนว่าเขาจักปรับพฤติกรรมเข้ามากับดักกบิลของกลุ่มมีโอกาศหรือเปล่า ตนจำเป็นต้องเสาะช่องทางลงสนามดังนั้นมันแข็งแสนเข็ญพอการผสานเขาในหมู่การที่สำแดงกระนี้"