ฮุมเมลส์ยินดีทีมใหญ่ต้องการตึม แต่ว่าอีกทั้งตะขอควบข้างเสือเหลือง 812

เซ็นเตอร์จากดอร์ทมุนด์ยอมต่อว่าตัวเขาไม่สนใจที่จะย้ายทีมเลย พร้อมด้วยหากวันใดวันหนึ่งจะย้ายทีมเป็นแน่แท้เรื่องราวเงินทองจักไม่ใช่ปัจจัยเอ้เหตุด้วยตน ฮุมเมลล์ แบ็คสิ่งดอร์ทมุนด์ สารภาพดุตัวเขามีอาการดีเลิศที่มีกลุ่มยักษ์ใหญ่พอใจตึม แต่กระนั้นตนขัดสนข้อคดียึดมั่นที่จะทำให้เกิดโยกย้ายกลุ่มเลยแม้แต่น้อย

เซ็นเตอร์ทีมชาติยุโรปจัดทำผลงานได้โดยที่เยี่ยมยอดหลังจากหมายถึงพลังหลักสังกัดเสือเหลืองตั้งแต่ย้ายมาพร้อมกับอีกต่างหากนำพาตาทัพเมืองเบียร์ปบแชมป์โลกที่บราซิลมาถือครองกระทั่งกอบด้วยข้อมูลโจษจันตลอดด้วยกันเรอัล มาดริด, บาร์เซโลน่าด้วยกันผีแดง

"มันส์มีชีวิตเรื่องราวที่ภัทรนะสมัยรู้แหวสโมสรใหญ่ๆพอใจในนักเตะอุปการะ เรากินกาลเชื่อมันเทศเสมอแต่สนุกไม่มีเดโชผสานตัวเราเลย เรารู้สึกเพียงพอเข้ากับดอร์ทมุนด์แล้ว มีข้อแนะนำที่ตระเตรียมจ่ายให้ผมยิ่งกว่าประตู แต่ดอร์ทมุนด์เป็นเหตุให้ผมความเจริญรุ่งเรืองฝีตีนมาหลาย เพราะว่าฉันเชื่อว่าต่อให้เงินตราบานตะเกียงขนาดไหนมันส์ก็มิเพียงพอเกี่ยวกับกระผม" แมตต์ ฮุมเมลส์ บอกให้ สื่อชื่อดัง

"ประกอบด้วยนักบอลเยอะแยะที่แสดงให้แก่พร้อมทั้งทีมอย่างเดียวส่งตลอดชีพด้วยกันพวกเขาเป็นนักเตะที่ถูกใจมิว่าจะยังไม่ตายมัลดินี ของปีศาจแดงดำ, เจอร์ราด พร้อมด้วยเราคงไว้พบความสนุกสนานสุดๆถ้ามองครองแชมป์ด้วยกันทีมจากเกาะอังกฤษ"