ลินิเกอร์ ระบุเมสซีเป็นต่อ คริสเตียโน โรนัลโด ซ้ำทีมเวิร์ค 209

ตำนานศูนย์หน้าสโมสรสิงโตคำรามเชื่อว่า เหตุเนื้อที่หัวหอกสิ่งของบาร์เซโลน่าเหนือกว่านักเตะสิ่งของมาดริดเพราะมีผลงานที่ทั้งเป็นรูปแบบทัพยิ่งกว่า

ลินิเกอร์ สมัยก่อนศูนย์หน้าระดับตัวเทพของทีมชาติอังกฤษ ออกมานับถือ เมสซี่ หัวหอกตัวเก่งสิ่งบาซ่า หมายความว่านักเตะที่ดีกว่า ไอ้โด้ ปีกเมาฬีทำลายสถิติของReal Madrid เพราะการแข่งหมายถึงต้นสังกัดแดนมากขึ้นแบบกว่า


ลินิเกอร์ ระบุเมสซีเป็นต่อ คริสเตียโน โรนัลโด ซ้ำทีมเวิร์ค 209

อดีตสมัยกองหน้าหัวแถวสังกัดเจ้าบุญทุ่มในสมัย 86 ออกโรงบอกศรัทธาสองสุดยอดนักฟุตตบอลระดับโลกในที่ช่วงนี้ราวกับเมสซี พร้อมกับ โรนัลโด เตือน ดำรงฐานะนักฟุตบอลที่มีความชำนิชำนาญชิ้นน่าเกินจริง โดยประมาณอีกต่างหากโดยนักเตะหัวกะทิระดับโลก เท่านั้นเหตุที่หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ประสบปัญหาหัวเรื่องโด่งดังกว่าดาวยิงชาวแน่วที่ดิน ระบบทีมเวิร์ค

“เพื่อกระผมลิโอเนล เมสซีคือของฝากพื้นที่พระเจ้ามอบมาให้กับสังคมบอล” ลินิเกอร์ แต่งลงในบล็อกโดยส่วนตัว “เขาสดคนแผ่นดินมีอยู่ความสามารถอันน่าอิงค์ ตนเองไม่ไหวชอบจำใส่ใจแค่ว่าเป็นคนที่ยอดดี ถ้าว่ายังสร้างสมัยทีเกินจริงโดยที่ทำประตูสวยๆมีโอกาศนักลูกเต้า ประมาณและยังเป็นผู้เล่นที่สัตย์ซื่อเข้ากับสังกัดเดิมมากๆ”

“ตัวเขาเองถูกเตะ โดนเข้าทะเลาะ เขาจะลุกขึ้นมาหา ตนนั้นไม่เคยแม้แต่จะว่า ตนเองไม่ต้องการที่จะใช้กลเม็ดตุกติก พิศเขายังเป็นตัวอย่างที่วิเศษเพื่อนักลูกหนังรวมหมดทั้งปวงมุมพื้นแผ่นดิน”