เอล โชโล่ เชื่อมั่น Costa เด็ดกว่าเดิมยามใส่ท่อน สิงห์บลู 877

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยอดกุนซือทีมตราหมี ยืนยันต่อผู้สนับสนุนสิงโตน้ำเงินครามว่าCostaจะโชว์ทักษะก้าวหน้ารุ่งมากขึ้นภายหลังออกไปร่วมแก้ง

สิงห์บลูทำงานคว้าตัวศูนย์หน้าทีมชาติประเทศสเปนโดยตราหมีไปร่วมก๊วนด้วยซ้ำค่าตัวสูงทั้งๆ ที่ 32 ลป. พร้อมด้วยทั้งที่ที่ปรึกษาคนอาร์เจนจะต้องได้เงินเสียเงินผู้เล่นตัวเก่งทว่าตัวเขาก็ไม่เสียใจผ่านพ้นแม้แต่น้อย


diego simeone

“ข้าพเจ้าผูกพันนักเตะแบบที่ดีเอโก้ จ๋อยเลยนะ ตนนั้นมอบให้ไหนให้ทีมตราหมีเยอะแยะ พร้อมทั้งผมจำเป็นจะต้องรู้สึกขอบคุณขณะหลายปีระวางตนนั้นเวนให้กับฉัน ผมหวังว่าตัวเขาเองจะบริหารชิ้นงานออกโรงได้ดีกับChelsea ด้วยกันมีฤดูที่ลออพร้อมกับต้นสังกัดเรี่ยม เรามั่นใจว่าร้ายตนจักโชว์ฟอร์มสำเร็จค่อยยังชั่ว พร้อมด้วยแวดพัฒนาการได้รองลงไป” เอล โชโล่ บอกให้ นายทวาร

“ตัวเขายังอายุเปล่าเต็มเท่าใด ข้าพเจ้าคิดนะตำหนิเขาและยังขยายรุ่งไปได้อีกหน พร้อมทั้งฉันเชื่อมั่นแหวเขาจะปรับนิสัยคว้าโดยที่ปุ๊บปั๊บพร้อมด้วยChelseaพร้อมทั้งระบบจากเฮียมู แต่กระนั้นข้าพเจ้าคิดว่าChelseaจะรู้จักวิธีการลงเล่นตัวเขาปกติ ทว่ากระผมปักใจหนอว่าร้ายเช่นไรตนก็ต้องมีส่วนช่วยพาต้นสังกัดพบข้อความบังเกิดผลแท้จริง”