พ่อปริปาก อาร์วีพี เก็บแพลนย้ายถิ่นผวนค้าแข้งแดนกังหัน 2 ครั้งหน้าตา 621

ฟาน เพอร์ซี่

บ็อบ ฟาน เพอร์ซี่ บิตุเรศจาก อาร์วีพี ศูนย์หน้าสิ่งแมนยู รับรองว่าลูกเต้าสิ่งเขาพบแผนการที่จะอพยพกลับไปค้าแข้งในประเทศชาติเนเธอร์แลนด์อีกคำรบในอีกครั้งประมาณการ 2 ซีซั่นน้ำหน้า

ดาวยิงคนชาวฮอลแลนด์อพยพโดย Arsenal มาโชว์ผลงานกับทีมผีแดงณปี 2012 ก่อนที่จะมีซีกพาทีมครองแชมป์เวที แม้กระนั้นปีล่าสุดเธอตัวกลับมาผลงานที่น่าพ่ายแพ้หลังจากเป็นได้เท่าประเภท 7 แต่ พร้อมทั้งบิตุรงค์สิ่งของเขาออกมารับรองนินทาในซีซั่น 2016 โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ คงกลับไปลงเล่นพร้อมด้วยเอ็กซ์เซลซิเออร์ ต้นสังกัดทีแรกที่ทำให้ตนเองมีชีวิตจริงบอล

“ครั้นสนธิสัญญาอย่างช่วงปัจจุบันสังกัดโรบินพร้อมด้วยแมนฯยูเสื่อมสลาย ตนจะมีวัย 33 กระผมเชื่อว่าต่างว่าตนนั้นแถมยังวิภูเข้าอยู่เขาก็จะพักพิงโชว์ผลงานที่Manchester จากนั้น แต่ว่าผิมิผมมองว่าตัวเขาจักกลับด้านไปที่เอ็กซ์เซลซิเออร์ เพราะว่าผมคิดว่าเหตุการณ์เงินไม่น่ามีอยู่ข้อสงสัย” บ็อบ เผยกับ ผู้รายงานข่าว

“โรบินดำรงฐานะนรชนที่มีอยู่อึ้งมิได้ดังผู้เยาว์ พร้อมทั้งยิ่งนักตัวเขาแสดงฟุตบอลก็จริงจบใหญ่เลย ตนเองมักจะมองไปหน้าร่ำไป แต่ว่าฉันมีความเชื่อในใจสิ่งของตัวเขาลึกๆแล้วตนนั้นยังชอบพอตลอดเอ็กซ์เซลซิเออร์, อาร์เซนอล อยู่เสมอไป พร้อมทั้งทั่วสโมสรย่านตนนั้นลงเล่นต่างโดยทีมที่ตนนั้นชอบพอ”