ร่วงรอบสุดท้ายนี้! หงส์ละเว้นจ่ายเงินเรมี กรณีเปล่าทะลุตรวจความฟิต 6

ทัพลิเวอร์พูลตัดสินใจเพิกถอนความฉวยเนื้อตัวหัวหอกชาวแดนน้ำหอมเป็นระเบียบ ภายหลังณนักฟุตบอลเปล่าพ้นการตรวจสภาพร่างกายภายในระหว่างพื้นที่ทีมการเดินทางเนื้อที่อเมริกา ลิเวอร์พูลยินยอมเพิกข้อเสนอมูลค่า 8 ล้านปอนด์ เพื่อจะซื้อตัว โลอิก เรมี หัวหอกชาวฝรั่งเศสมาหาร่วมทีมสุภาพเรียบร้อยแล้วไป หลังจากบริเวณนักฟุตบอลคงอยู่ได้ที่บอสตันพร้อมทีมแพทย์สิ่งของต้นสังกัดพักพิงสอง3วัน พร้อมด้วยกับตัวปัญหาบริเวณเป็นเหตุให้กลุ่มโดยสนามลิเวอร์พูลมิกล้าพูดคุยถัดมีโอกาศ โดยข้อมูลสิ่ง Telegraph

ศูนย์หน้ารุ่น 27 ปี คุ้นประสบปัญหากำหนดการแหวเป็นได้โหมโรงด้วยกันทีมดังแห่งเมอร์ซีย์ไซด์ที่กะทันหันวันนี้ ขณะนักฟุตบอลโผบินรี่ส่งและยังประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยว่าจัดการวิธีการสุดท้ายนี้ชุมนุมกันจดรับมือหัวเรื่องเอกสารยกให้ดี หลังจากย่านจอดพักหลังจากเรียบร้อยภาระในที่ฟุตบอลโลกบริเวณบราซิล

Loic Remy

ยิ่งไปกว่านี้ โดยผลบอลที่ผ่านมา แถมยังมีการบอกเช่นกันนินทา สโมสรงานฉลองซีกการตลาดของลิเวอร์พูล ถึงลำดับขั้นตระเตรียมเบอร์ 7 ซึ่งทั้งเป็นเบอร์เก่าแก่จากกองหน้า อุรุกกัว ประทานเรมีเอาไว้ใช้ในที่ผลงานโหมโรงจากนั้น ก่อนที่จะจักมีเรื่องมีราวคดีจากที่ตรวจสภาพร่างกายใน 24 มหุรดี ก่อนหน้านี้ ทั้งนี้หงษ์แดงไม่พอใจ ที่จะประทานแนวคิดใดๆ ครอบครองวิเศษจวบจวนเค้ามูลแถวงดเว้นการซื้อขายแลกเปลี่ยนดังบอก อย่างเดียวเชื่อฟังขวางตำหนิติเตียนมีชีวิตเนื่องมาจากวิธีการข้างในระหว่างการที่ตรวจความฟิตโดยที่แท้จริง