ชไนแดร์แล็งทวิตเตอร์โกรธมากชี้แยกทางเซาแธมป์ตัน 411

ชไนแดร์แล็ง

มอร์แกน ชไนแดร์แล็ง กองกลางระดับทีมชาติฝรั่งเศสของเซาแธมป์ตัน โพสต์ทวิตเตอร์ติดกันแยกกันเข้ากับสโมสรปัจจุบันนี้ ก่อนตระเตรียมให้คำร้องทุกข์วิงวอนย้ายสังกัดจากทีมนักบุญไปยังสเปอร์ กองกลางทีมแดนน้ำหอมประสบปัญหาอากัปกริยาขัดใจพร้อมกับความที่ ราล์ฟ ครูเกอร์ ประธานต้นสังกัดป่าวประกาศเหมาจะมิขายตัวเขาในยุคสมัยตลาดซื้อขายนักฟุตบอลคราวนี้ทั้งๆ ที่จะอยู่ในระหว่างการเจรจาระหว่างสโมสรเซาธ์แฮมป์ตันพร้อมด้วยสเปอร์ส

ชไนแดร์แล็ง พร้อมมูลที่จะยื่นคำขอพร้อมกับไม่ยอมรับที่จะเล่นเอื้ออำนวยกับเซาแธมป์ตัน เนื่องมาจากตัวเขามีความเชื่อมั่นว่าทีมต้นสังกัดของตัวเขาตรงนั้นลงมือผิดคำพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทิศาข้างเซาแธมป์ตันได้เคยพูดกับนักเตะตราไก่เก็บในช่วงที่ดามข้อตกลงครั้นเมื่อครั้ง 2013 แหวสโมสรจะเปล่าห้ามสมมติว่ามีทีมยักใหญ่ต้องการที่จักถ่วงเขาไปได้ร่วมแก้ง

    ชไนแดร์แล็ง เลือกเฟ้นทำเนียบจักยังคงอยู่พร้อมกับต้นสังกัดแม้จะกอบด้วยข้อเสนอแนะจาก Arsenal เข้า แห่งตอนที่เจ้าตนเองก็ชัวร์ว่าต้นสังกัดจักยอมรับฟังข้อแนะนำของตัวเขาข้างในห้วงเพรงฟุตบอลโลก ที่ตนนั้นตั้งใจออกจากสโมสร คนในทีมมากหลายต่อหลายต่อหลายคนสังกัด ชไนแดร์แล็ง ทยอยออกจากสโมสรพร้อมด้วยตัวเขาจนปัญญาว่าจ้างด้วยเหตุใดสโมสรแล้วจึงต่อต้านสายการย้ายทีมของเขา

เซาแธมป์ตันมีโอกาศบอกกล่าวไปยังผู้จัดการเฉพาะตัวสิ่งของนักเตะในการที่ถกเถียงก่อนหน้าตำหนิเขาทั้งหลายจักไม่ขายนักเตะ ก่อนที่ ครูเกอร์จักฝืนอีกน้ำเสียงเตือน ทั้ง ชไนแดร์แล็ง ด้วยกัน เจย์ โรดริเกซ นั้นก็จะไม่ทำการค้าจากทีมแน่นอน ปัจจุบันผู้เล่นในแดนกลางปูน 24 แสดงท่าทีเง้างอดกับได้โพสต์ภายในโซเชียลเน็ตเวริ์คดุ เรื่องราวทั้งปวง 6 ปีของตัวเขาพร้อมด้วยเดอะเซนต์สิ้นสุดในคราวเพียงแค่ขณะเพียงอย่างเดียว