ฟาน กัลว่าร้ายมาสู่! อ.ยัง เสริมครบถ้วนเล่นวิงแบ็ค 963

ปีกคนอังกฤษของยูไนเต็ด ยืนยันตวาดตนนั้นครบครันลงเล่นแห่งชั้นที่อยู่เทรนเนอร์ฝรั่งเศสแก่มอบไม่ตักเตือนจะทั้งเป็นวิงแบ็คขวาหรือไม่ก็ทักษิณ สมมติว่าเจ้าตัวจักไม่เคยที่จะแสดงมาริเดิมก็ตามที ยัง ปีกจากยูไนเต็ด ค้ำประกันตวาดตนนั้นครบถ้วนที่จะเล่นดำรงฐานะวิงแบ็คจากแบบแผนที่หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์ป้ายแดงเก็บเก็บมิตำหนิจักสดชายทะเลซ้ายหรือไม่ก็ชายฝั่งทะเลขวาก็ตาม

ashley young

กุนซือดัตช์เข้าขจัดระเบียบจากปีศาจแดงนวชาตสารพัน เพราะเปลี่ยนแบบจากเดิมพื้นที่คุ้นลงเล่น 4-2-3-1 ลงมาเป็น 3-5-2 ทำเอาเชื้อสายนักฟุตบอลณเล่นหมายความว่าปีกตรงนั้นจำต้องโชว์ทักษะมีชีวิตวิงแบ็คแทนพร้อมด้วยจำเป็นจะต้องประกอบกองหลังเคล้าและเกมรุกให้จงได้โดยที่ลงตัวสมมตไม่ต้องการทั้งเป็นตัวแทน และจะตัวริมเส้นชาวประเทศอังกฤษก็ขืนเหมาตนนั้นพร้อมด้วยแล้วเหตุด้วยระบบอีกครั้งสิ่งฟาน กัลแม้จะมิใช่สถานะถิ่นชำนาญก็ตามที

"ผมคิดว่าการที่ยิงเล่นภายในตำแหน่งที่นาเนกมันแผลบหมายถึงข้อประณีตนะ แมตท์พร้อมงูใหญ่เราสำแดงข้างกลางก่อนที่จะย้ายไปพำนักทางขวา ข้าพเจ้าพร้อมกันโชว์ทักษะดำรงฐานะวิงปราการหลังทั้งสองฝั่งคลองติดสอยห้อยตามคำบัญชาสังกัดกุนซือ กระผมปักใจเตือนศักยพร้อมด้วยสำแดงได้ดีสำหรับ" ตำนานตัวริมเส้นสิ่งของสิงห์ผงาด บอกผ่านเว็บสังกัดต้นสังกัด

"ฉันสำราญนะแดนได้มาคำชมจากฟาน กัล ผมด้วยตัวเองก็เพียรพยายามตอบแทนเรื่องวางใจโดยตัวเขา นี่คืออันที่ข้าพเจ้าเพียรพยายามประกอบมาทั้งหมดโอกาสแผ่นดินสำเร็จตัวจริง ฉันชอบใจที่ดินเราปราบอินเตอร์ยิงในการที่ยิงจุดโทษเนื่องมาจากผมลั่นไกสดคนแรกพร้อมกับฉันก็มั่นใจเตือนข้าพเจ้าจักเหนี่ยวไกเข้าไป ผมฝึกฝนมาหามหาศาลและรู้ซึ้งแหวจำต้องเหนี่ยวไกไง"