ร้องขอคงอยู่แอต มาดริด! โกเก้พูดเหตุเลือกสรรไม่ปลงใจบาร์ซา 202

Koke

เพลย์เมกเกอร์อนาคตไกลสังกัดระดับทีมชาติสเปนเปิดสาเหตุที่ตนเลือกสรรปัดป้องข้อเสนอแนะจากบาซ่า กับคงอยู่ที่บิเซนเต้ กัลเดรอน ถัด โกเก้ เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญจากกลุ่มทีมตราหมี สารภาพว่าการไม่พอใจมิย้ายไปลงเล่นยกให้เจ้าบุญทุ่ม หนีบเกิดเรื่องพื้นที่ยุ่งยากเป็นยอดถ้อยคำเอ็ดแห่งชีวะ ถึงกระนั้นตอกย้ำแหวตัวเขาเองอยู่ที่ทางดังนั้นมีชีวิตที่พักอาศัยของเขาต่อจากนั้น

มิดฟิลด์บุคคลสำคัญสิ่งของสโมสรตราหมีช่วยให้ทีมเก่งที่ทีมคราหมี คว้าแชมป์ลาลีกา ครบครันรวมหมดลอดจรดรอบชิงชิงUCL ฤดูที่หลังจากนั้น ส่งผลเลี้ยงดูตัวเขาเองได้ความเอาใจใส่โดยต่างๆสโมสร รวมไปถึงอาซูลกลาน่า กลับตนเองสารภาพตำหนิสดเนื้อความยากเข็ญจ้านยิ่งนักที่จักกล่าวลาสโมสรแอตฯ มาดริด เพราะว่าเปรียบเหมือนกับเวสน์ของตัวเขา

"ที่แท้ก็รวมความว่า ส่วนหนึ่งข้างในตนกระผมแจ้งว่า มันแผลบยุ่งยาก ที่จะกล่าวว่าเปล่าและอาซูลกราน่า แต่ว่าข้าพเจ้าก็มุ่งจะแสดงภายในบ้านเนื้อที่ฉันพำนักมาริมหาศาลฤดูกาลราวกับแอตเลติโกดามไป" โกเก้กล่าวกับ Goal 7m "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร