ประเทศชาตินั้น! อิบราฮิมโมวิชควักเงินทองสดมภ์เลี่ยนลุ้นสโมสรผู้มีชีวิตง่อยเปลี้ยเสียขาไวกิ้งเหยียบไปบอลโลก 341

อิบราฮิโมวิช ดาวยิงสุดโหดสิ่งของ ปารืเซียง ตัดสินใจแบ่งเงินเฉพาะบุคคลจำนวนรวม 40,000 ทวีปยุโรป ( โดยประมาณ 1.7 ล.บ. ) ค้ำชูต้นสังกัดฟุตบอลระดับทีมชาติประเทศสวีเดนคนนที่ประสบปัญหาข้อคดีบกพร่องด้านอินทรีย์ เพื่อให้รบการสู้รบฟุตบอลโลกเนื่องด้วยผู้พูดไม่ได้ทางแคบอินทรีย์ (INAS World Cup โอกาศหน้า) สถานที่แคว้นแซมบ้า

นักฟุตบอลผู้ประกอบด้วยความผิดพลาดลู่ขมองสิ่งทัพไวกิ้งพ้นย่างเหยียบเล่นรอบในที่สุดการแข่งขันเวิลด์คัพเนื่องด้วยคนเป็นอัมพาตคือที่เป็นที่เรียบร้อย แม้ว่าย้อนขนประสบอุปสรรคข้อค่าครองชีพพื้นดินไม่เพียงพอ ทั่วประโยชน์ชุดเยือน เบี้ยเลี้ยงนักฟุตบอล ประมาณทุนรอนเหตุด้วยไปไปแข่งแหล่งแถบอเมริกาใต้เช่นเดียวกัน

ibrahimovic

เพราะว่าเมื่อดาวยิงจอมถล่มประตูของทีมปาริเซียงรู้เหตุการณ์ดังที่กล่าวมาแล้ว ทำให้เขาไม่จัดจ้านเอนหลังดวงกมลร่านแขวะสินทรัพย์ส่วนบุคคลโควตา 350,000 โครนประเทศสวีเดน (SEK) (เช่นเดียวกับ 1.7 ล้านบาท) ผลักดันสโมสรผู้มีชีวิตใบ้สิ่งของบ้านเกิดตัวเองทันที

"ฟุตบอลน่าสดการแข่งขันแดนได้โชว์ทักษะห้ามใครๆ เพราะว่าไม่หวนบทเพศ เหรอประกอบด้วยความพิการไล่ตามร่างกายใดไม่ก็มิก็ตาม พร้อมด้วยขณะตอนที่กระผมทำชั่วบุกไปศึกเวิร์ลคลับตรงนั้น เรารู้สึกคว้าน้ำเหลวเป็นอย่างยิ่งเลยแหละ" อิบรา เสนอ

"ข้าพเจ้าเผยกับตัวเองตำหนิติเตียน ผมอยากที่จะปั่นทุกสิ่งมากข้อความเป็นได้ของผม ที่จะช่วยให้เขาทั้งหลายได้แตะพร้อมด้วยประสบการณ์การชิงดีชิงเด่นฟุตบอลโลก ไร้สิ่งไรที่จักจำต้องคิดมากเพื่อเรื่องนี้ล่วงพ้น เลี่ยนสดจากที่ปันออกวิถีทางเขาทั้งหลาย"

ทั้งนี้ ด้วยว่าการประชันฟุตบอลโลกเพราะด้วยผู้พูดไม่ได้ด้านหัวคิด (INAS World Cup หนหน้า) นั้น สัมผัสต้านทานชิงขึ้นมาแล้ว 5 ปางด้วยว่าแยก ยกตัวอย่างเช่นครั้ง 1994 ( เนเธอร์แลนด์ ),1998 ( อังกฤษ ), 2002 ( ประเทศญี่ปุ่น ), 2006 ( เยอรมัน ), 2010 ( เกาหลี )