หนังสือฟุตบอลอาซูลกลาน่าชี้บาร์ซางดสนกัวดราโด้แล้ว 472

นิตยสารเสมอๆเขตแดนกาตาลันการแข่งขันว่าจะอาซูลกรานายกเลิกสนใจปีกคนเขมรแล้วไป พร้อมหันไปล่าตัวฟูลแบ็คจากทีมเซา เปาโลแทน เจ้าบุญทุ่ม ทีมยักใหญ่ลูกหนังสถานที่ที่รองลาลีก้า ยกเลิกส่งให้ความสนใจ ฮวน กัวดราโด้ ปีกตัวจี้ดของฟิออแล้ว หลังแลกที่หวังเดินเครื่องออกล่าตัว เปเรย์รา แบ็คขวาโดยสโมสรเซา เปาโลรับช่วง ตามการแข่งขันโดย ผู้สื่ข่าว

Cuadrado

ตัวริมเส้นทีมชาติอิตาลีความเก่งเป็นที่ฮือฮาย้ายสังกัดโดยที่ตรากตรำข้างในคราวนี้ หลังจากจัดหามาความสนใจโดยแยะต้นสังกัดชั้นหนึ่งที่ยุโรปตรึม โดยเฉพาะ บาร์ซา และ ปีศาจแดง ถิ่นที่หมายท่าเอาจริงเก่งที่สุด แต่ทว่าล่าสุดหนังสือพิมพืฉบับนี้บอกว่า เจ้าบุญทุ่มยกสมอจากการที่เบิกสกอร์ร่างกัวดราโด้ต่อจากนั้นหลังจากมิเป็นได้ปันออกค่าเหนื่อยติดสอยห้อยตามแห่งหนนักเตะอยากสำเร็จ เนื่องแต่พรั่นกลัวจะล่วงล้ำกฎแฟร์เพลย์สิ่งสมาคมฟุตบอลยุโรป ต่อจากนั้นเขาทั้งหลายแล้วจึงบ่ายไปสู่ขอปราการหลังคนบราซิลเลียนสนอง

นั่นมุ่งหมายเนื้อความว่าจะ แมนยูถือเอาว่าทีมที่มีเงื้อนไขเป็นผลดีที่สุดด้วยจากที่ยึดแข้งโครตเทพจากสโมสรฟิออเรนติน่าร่วมทัพในตอนนี้ ขึ้นไปพักพิงพร้อมกับว่าเขาทั้งหลายจะแรงทุ่มข้อเสนอแนะติดสอยห้อยตามที่ทีมตนเองนักเตะต้องการสำเร็จไม่ใช่หรือไม่