ผู้ฝึกสอนเบติคตัส ยกขึ้นแรมซีย์ลงความว่านักบอลดีเลิศมากสิ่งของปืน 48

นายใหญ่ของสโมสรชื่อดังแดนตุรกี รับผิดทักษะสังกัดผู้นำกองทัพชาวเวลส์ว่าครอบครองเก่งที่สุดสังกัดArsenal ก่อนที่จักชนกันข้างในแชมเปี้ยนส์ลีกวันวันอังคารตรงนี้ บิลิซ ยอดโค้ช เบซิคตัส สดุดีอารอน แรมซีย์ ว่าครอบครองนักฟุตบอลแห่งแจ๋วที่สุดสังกัดปืนโต ก่อนที่จะรวมทั้งคู่ทีมจักทะเลาะห้ามณแชมเปี้ยนส์ลีกรอบเลือกคัด

จอมทัพคนประเทศเวลส์พัฒนาทักษะขึ้นมายิงคือน่าสยดสยองในที่ฤดูล่าสุด หลังพัวพันนำทีมได้แชมป์FA Cupมาหาเป็นเจ้าของหมายความว่าเมื่อเดิมในรอบ 9 ฤดูกาล กับล่าสุดอีกทั้งดำรงฐานะคนซัดประตูโทนทำให้กลุ่มชำแหละชนะเลิศคริสตัล พาเลซประตู 2-1 ข้างในการรบพรีเมียร์ลีกเมื่อทิวากาลดาวเสาร์

ramsey

"อาร์รอน แรมซี่ย์คือว่านักเตะแผ่นดินเป็นเยี่ยมของอาร์เซนอล หลายคนทำได้เคลื่อนสภาพนี้ยื่นให้แจ็ค อย่างไรก็ดีแห่งสนามตัวหลักก็เป็นแรมซีย์ นักเตะแถวเลิศยิ่งจำนวนมากจักตกเป็นเป้าหมายสายดวงเนตรสิ่งใครต่อใคร แต่อาร์รอน แรมซี่ย์หามิได้แบบที่ตรงนั้น" โค้ชชาวโครเอเชียบอก "ตัวเขาคงไม่ยิงกอบด้วยความคิดราวเข้ากับสโคลล์ หรือไม่ก็เป็นได้มิได้หฤทัยสู้รบเสมือนคีโน่ แม้กระนั้นเขามีชีวิตนักฟุตบอลที่เต็มจำนวนสิ่งของแม้ว่ากอบด้วยคะแนนที่แต่เลิกทางเพียง 9 บริบูรณ์ 10 ก็ตาม"