เกรียนโอ้ตั้งใจนำพาหงส์ซิวผู้ชนะทวีปยุโรป ครั้ง6 643

หัวหอกคนใหม่สิ่งลิเวอร์พูล ข่าวห้าวตะขอนำทีมครองแชมป์ยุโรปมาหายึดครองให้ได้มา พร้อมมูลตีแผ่สาเหตุที่ตกลงใจย้ายมาโชว์ผลงานทำเนียบสนามลิเวอร์พูล มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกตนซ้ำสังกัดลิเวอร์พูลตั้งเป้าหมายพาต้นสังกัดใหม่เอี่ยมของเขาได้แชมป์UCL ลงมาเป็นเจ้าของให้ได้ภายหลังยุติการที่ย้ายถิ่นทัพณวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ กองหน้าคนมะกะโรนีตกเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 9 จากหงส์แดงในช่วงหน้าร้อนตรงนี้หลังโยกย้ายมาจากทีมตังจากอิตาลี่ด้วยซ้ำค่าตัว 20 ล้านยูโร

"ฉันโหยยิงชนะเลิสทะเบียนนี้มาสู่บ่อย ฉันจะคว้าพิศซึ่งกันและกัน ผมปรารถนาสำเร็จผู้ชนะUCLซ้ำแท้จริง เพราะช่วงเวลาที่ข้าพเจ้ายิงผู้ชนะUCL ด้วยกันเนรัซซูรี่ข้าพเจ้ามิได้พัวพันพร้อมกลุ่มเท่าไหน ข้าพเจ้าย้ายมาที่นี่เนื่องด้วยพาทีมนี้หมายความว่าชนะเลิสแชมเปี้ยนส์ลีก" บาโล เตลลี่ บอกผ่านเว็บไซต์ทีม

Mario Balotelli

"ข้าพเจ้ามีความสำราญเป็นบ้าเป็นหลังที่สำเร็จเวียนที่ชาติประเทศอังกฤษซ้ำ ผมประสงค์แก้ข้อผิดพลาดในที่อดีต กระผมมองออกขณะที่เรากลับไปอิตาลีข้าพเจ้าพลาดเจี๊ยบ บอลประเทศอังกฤษประเสริฐรุ่งคล่องพร้อมทั้งพบกรณีลออบานตะโก้"

"ข้าพเจ้าไม่ไหวผูกคิดว่าที่แล้วเกินนะว่าจะได้รับการต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี ก็เพราะว่าข้าพเจ้าคุ้นชินขัดกันและหงษ์แดง อย่างเดียวตอนไหนก็ตามทีที่กระผมขัดกันลิเวอร์ ผู้สนับสนุนค่อนข้างโห่เราแต่กระนั้นเราเห็นประจักษ์ว่าเลี่ยนมีชีวิตกรณีทุกทีนี่เป็นลูกหนัง"