ซาบาเลต้า เชื่อมั่น ตูเร ครบถ้วนเปล่งแสงยังกับปีก่อนซ้ำ 507

ซาบาเลต้า เชื่อมั่น ตูเร ครบถ้วนเปล่งแสงยังกับปีก่อนซ้ำ 507

แบ็คชาวอาเจนติน่า เชื่อมั่นติเตียน กองหน้าทีมชาติช้างดำเดินเครื่องครบถ้วนเค้นฟอร์มออกลงมาอีกทีภายในปีนี้จากนั้นหลังจากกระทบติชมอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้ ซาบาเลต้า ฟูลแบ็กของแมน ซิตี้ มั่นใจทั่วตัวเขาและเพื่อนในทีมแตกต่างเชื่อกันว่า ตูเร่ ครบถ้วนจากนั้นที่จักเวียนลูกระเบิดฟอร์มแรงถอดแบบปีที่จากนั้นซ้ำณปีนี้

ผู้เล่นกลางสนามทีมชาติช้างดำย่อมเยาแค่นแคะโดยที่ทนทุกข์ช่วงก่อนหน้าหลังจากประพฤติผลงานยิงน่าแห้ว แต่ว่าที่ผ่านมาตนก็หวนกลับยิงประตูแห่งเกมคว่ำแอสตัน วิลลาเสนอ 2-0 ครั้นเสาร์ที่ผ่านมา

"ฉันมองว่ามันส์สลักสำคัญด้วยว่าเขาล่วงเลยหนอ เหตุการทำประตู ข้าพเจ้าทั้งหมดรู้ดีตำหนิยายายิ่งใหญ่ประสานสโมสรสะพรั่งเท่าใด หากว่าตนเองโชว์ฟอร์มเจริญ ยาย่า เป็นได้ประกอบอะไรตกลงระวางตนนั้นต้องการ เนื่องมาจากตัวเขามีอยู่คลาสพื้นดินแปลกจากคนอื่น ผมจะทำได้ดีเลิศเสมอครั้นเมื่อ ตูเร่ ทำการสำเร็จวิเศษเช่นกัน" แบ็คแห่งอาร์เจนไตน์ บอกให้ ผู้รายงานข่าว

"ณแมตล่าสุดก่อนที่จะตนทำได้ลงคอเลิศเลอเยอะแยะ จากที่ซัดแล่น 20 ประตู แม้ว่าคือมิดฟิลด์นั้นน่าชื่นชอบอุดมสมบูรณ์พ้นนะ ผมต้องประสงค์เจอะ ยาย่า ลั่นไกมีโอกาศดีกว่า 20 ซ้ำอีกครั้งถ้าหากอาจจะ"