102

เปิดโอกาสได้ขนาด! ตัวริมเส้นชาวสวิส ยืนกราน ท่อนมิได้ถอบกลับลงคลองส่งน้ำสมมุติหนีไปต้นสังกัดเสือใต้ร่วมทีมยูเว่แห่งปีน้ำหน้า เซอร์ดาน ชากิรี ผู้นำกองทัพต้นฉบับเล็กจากทีมเสือใต้ ชัวร์ ตัวเขาเองมิได้หมดสภาพลงร่องน้ำสมมติว่าตกลงใจโยกย้ายคลุกกลุ่ม เจ้าม้าลาย ในห้วงหน้าร้อนตรงนี้

ปีกจากแดนนาฬิกาเป็นข่าวย้ายสโมสรคือหนาหู ตอนหลังได้รับช่องทางลงสนามอย่างควบคุมในถิ่นมิวนิค ทำให้อเนกสโมสรชั้นนำข้างในยุโรปชี้ให้เห็นการฝักใฝ่ฉุดดึงนักบอลคนนี้ประตูร่วมแก้งเพราะ โดยเฉพาะเจ้าม้าลายที่จ้องเอาจริงเอาจังเก่งที่สุด

ปัจจุบัน ดาวเตะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ก็เปิดโอกาสอพยพร่วมทีมมาลายเต็มรัก หลังจากบอกว่าคงขัดสนใครละไม่ทะเยอทะยานโม่แข้งให้กับทีมดังโดยเมืองมะกะโรนี "เจ้าม้าลาย หมายถึงตัวเลือกระวางมีเสน่ห์ว่อน" ชากิรี เสนอด้วยกัน นักข่าว

"ยูเวนตุส ดำรงฐานะสโมสรใหญ่ ดำรงเปล่ามีใครละไม่หมายลงเล่นให้พร้อมพวกเขา กระผมมิมองว่าการย้ายร่วมก๊วน ยูเว่ หมายความว่าการที่ทำให้การทำงานนักเตะเสื่อมโทรมหนอ" "แม้ว่าประเดี๋ยวนี้เรากำลังพักในยุคสมัยพักผ่อน ภราดาสิ่งกระผมจักหมายถึงขาต้านทานส่วนอนาคต กระผมไม่ฉลาดว่ายุเว่โทรเข้ากับ บาเยิร์น หรือไม่ เพราะยังไม่ได้ได้รับจากที่โทรจากพวกเขาพ้น"