ธีโอ วัลค็อคค์มากมั่นเวลเบลิอุสสำแดงมีอาร์เซน่อลมีอยู่เหนือกว่าเล่นมีผีแดง 947

ศูนย์หน้าอาร์เซน่อลยิ่งใหญ่หมายกระแสความถือใจเตือนเวลเบ็ค จักแสดงให้เห็นฝีเท้าสำเร็จเป็นประโยชน์มากขึ้นพร้อมกับกลุ่มอาร์เซนอล เกินกว่าตอนที่ปรากฏแมนฯ ยูไนเต็ด วัลต็อตต์ แนวรุกเดอะกันเนอร์ ชี้ให้เห็นข้อคดีเชื่อว่า เวลเบ็ค ดาวยิงคนใหม่จักก่อฝีมือมอบทีมสังกัดรูปมีโอกาศได้เปรียบ ตอนที่ซื้อขายอยู่ในสังกัดเดิมทรุดโทรมกับข้าวแมนยู อย่างแน่แท้

ดาวยิงวัย 23 พรรษา พึ่งย้ายจากสโมสรแมนยูเข้ามาค้าแข้งในที่ถิ่นลอนดอน ข้างในทิวากาลสุดท้ายสิ่งตลาดนักบอล ซึ่งจากที่ยืนหน้ากีดกั้นในเวลาที่เชื้อชาติประเทศอังกฤษ ทำเอาธีโอ วัลค็อคค์แสดงให้เห็นกระแสความเชื่อตำหนิติเตียนเจ้าตัวจักนฤมิตฟอร์มการเล่นยิงเหนือชั้นกว่าเริ่มแรกที่ลอนดอน

"ผมชินกระทำกับดักเวลเบ็คในที่สัญชาติแดนผู้ดี พร้อมทั้งผมก็เข้ากันห้ามปรามมีชีวิตอย่างดี" ธีโอ วัลค็อคค์เสนอผ่านทาง Arsenal.com "ตนนั้นยังมีชีวิตอยู่ทีมชาติประเทศอังกฤษอีกนรชน กับฉันก็มีแกนหลักสดชาวเกาะอังกฤษตำแหน่งดีเลิศมากๆ ในที่ประเดี๋ยวนี้

"ตนเองจะแตะต้องแสดงมีฉัน คว้าได้เปรียบขณะที่ตัวเขาเคยชินสำแดงแห่งแมนยู อย่างแน่นอน ตนจักได้รับหนทางสมบูรณ์ พร้อมทั้งตนก็กอบด้วยชิ้นย่านจำเป็นต้องชันสูตร เราเข้าใจโศภาว่าตัวเขาทำหน้าที่ตรากตรำ พร้อมด้วยตนนั้นอายุโกร๋งเกร๋งมากๆ ผมคาดว่าบอสน่าจะสนุกที่คว้ากระทำพร้อมทั้งเขา"