กระทิงดุพูดคอสต้าติดทีมชาติคัดเลือกยุโรป 2016 อาทิตย์ข้างหน้า 877

เดล บอสเก้ เมินหน้าฎีกาของโชเซ มูรินโญ ครบครันพูดหัวหอกสิงโตน้ำเงินครามนฤมิตศึกการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชนชาติยุโรปรอยแรกในที่อาทิตย์หน้าตา เดลบอสเก้ หมายประกาศระเบียน 23 นักหวด อยู่แล้วลงประกอบการสู้รบยูโร 2016 รอบคัดเลือกข้างในวัน 9 และ 12 กรกฏาคมเรียบร้อย โดยมีดิเอโก้ คอสต้า กองหน้าโดยเชลซีจุดพวกมาริอีกด้วย ถึงแม้นจะมีข่าวว่าจ้างนักเตะแถมยังไม่พร้อมกันดาษดื่นพิกัดมาหาโดยตลอดทั้งนั้น

คอสต้า

strikerอายุ 25 พรรษา มีอยู่ปริศนาสถานที่เส้นเอ็นหลังจากหัวเข่าโดยที่ไม่ขาดระยะแห่งช่วงหลัง จนแม้ว่าขั้นที่ที่ปรึกษาสัญชาติ โปรตุกีส ออกมาแสดงขอร้องให้บิเซนเต้ เดล บอสเด้ อย่าพูดนักฟุตบอลคนนี้เคียงเชื้อชาติประตู แม้กระนั้นก็ไม่ได้เรื่อง ครั้นเฮดโค้ช ทีมชาติสเปน ตกลงใจให้กับดีเอโก้ คอสต้าอยู่ในพวกชุดในจะพับกับสโลวาเกีย พร้อมกับลักเซมเบิร์ก แน่นอนแล้ว

"หากผมจะยกมาคอสต้า ส่งด้วยซ้ำ อาจจะใช่ เนื่องมาจากเขายิงลงเล่นแห่งทั้งหมดทุกคน" บิเซนเต้ เดล บอสเด้ พูด ทั้งที่นักบอลเองก็ขืนไปในทางด้วยกันว่าร้ายตนเองเตรียมที่จักลงเล่นให้สัญชาติ สมมติว่าถูกตามตัวเช่นกัน "ฉันสำแดงครบ 90 นาที มาแล้ว หัวมันก็ถ่องแท้แหวผมตกลง กระผมแสดงอาการรุดหน้าในที่ทุกหน พร้อมกับมันก็ขึ้นตรงต่อนายใหญ่ ผมทำงานอย่างรุนแรงล้วนแล้วอาทิตย์ด้วยกันทีมแพทย์ เนื่องมาจากผมรู้สึกไม่สบายกายเฟอร์กูสันครู่หนึ่งหลังจากนั้น