สตีเว่น เจอร์ราดมุ่งหมายผู้สนับสนุนปะทุรณสนับสนุนหงส์แดงณฟุตบอลทวีปยุโรปพางแมตล่าสุด 2005 277

สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันเหล่าทีมจากเกาะอังกฤษ คิดว่าแฟนคลับสิ่งของเขาทั้งหลายจะแสดงให้เห็นมอบดูบรรลุจิตวิญญาณ ด้วยว่าดำรงฐานะแรงบันดาลใจช่วยให้พวกเขาเสร็จภายในแชมเปี้ยนส์ลีกแมตล่าสุดนี้หงส์แดงมีโอกาศหวนสำแดงในบอลยุโรปทะเบียนยิ่งใหญ่อีกทีในปีนี้หลังจากหายหัวเสนอช้าถึงแม้ว่า 5 พรรษา เพราะนัดหมายปฐมภูมิพวกเขาจักจำเป็นรอหน้ากับข้าวลูโดโกเรตส์แห่งกลางวันอังคารนี้ "ปราศจากกระทงคลางแคลงใจล่วงเตือน ผมอาจจะไม่ไหวประกอบฟอร์มการเล่นได้ดีในครั้ง 2005 จนกระทั่งถึงแม้ขึ้นไปทั้งเป็นที่หนึ่งถ้าไม่ได้รับความส่งเสริมจากแฟนบอล เหตุของผมบรรลุแฟนบอล ตกว่าข้าพเจ้าพึงปรารถนาร้ายแรงอุปถัมภ์คือมาจากแชมเปี้ยนส์ลีกพ.ศ.นี้" เจอร์สราด บอกกับ Liverpool Echo

<a title=สตีเว่น เจอร์ราด" width="1" height="1" alt="สตีเว่น เจอร์ราดมุ่งหมายผู้สนับสนุนปะทุรณสนับสนุนหงส์แดงณฟุตบอลทวีปยุโรปพางแมตล่าสุด 2005
277">

"ทั้งปวงสินน้ำใจสำคัญที่ฉันประสบผลตรงนั้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นเพราะจากที่สงเคราะห์ชิ้นเยี่ยมยอดถึงแอนฟิลด์และการแข่งขันเยี่ยมเยียน กองเชียร์จากเราดีที่สุดดาษดื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะเวลาเศษหนึ่งส่วนสองหลังจากที่อิสตันบูล นั้นแสดงให้แก่มองว่าแฟนบอลจากฉันประเสริฐข้างในปฐพี"

"ในระหว่างที่เราไล่หลัง 0-3 เราเกือบจักยอมแพ้แล้วไป แต่ความเห็นดนตรียู วิว เนเวอร์ วอล์ค อโลนเป็นเหตุให้ผมจนลุกช่วง สิ่งนี้เป็นกระไรที่เหลือหลอยังเชื่อว่า ฉันยินดีที่แฟนบอลรากเลือดดิก"